Luận giải lá số Tử Vi trọn đời nữ mệnh Mậu Thìn 1989

chamlasotuvi Par Le 16/08/2021 0

 

Bài Luận giải lá số Tử Vi trọn đời đương số

Vũ Thị Kiều Thư , Dương Nữ

Ngày sinh: 01 tháng 01 năm 1989 (DL) khoảng 2g00

Tức ngày: 24 tháng 11 năm 1988 (AL)

Giờ Kỷ Sửu, ngày Tân Dậu, tháng Giáp Tí, năm Mậu Thìn

Âm Dương nghịch lí, mệnh Đại Lâm Mộc, Thủy nhị cục, Cục sinh Mệnh

Cung Mệnh tượng trưng cho hành động, suy nghĩ cũng như tính cách, sự nghiệp, bản mệnh của đương số. Mệnh vô Chính diệu, ngộ Tuần Trung Không Vong án ngữ ở Hợi. Thân cư Phúc Đức , Tử Vi – Phá Quân chủ quản lập thành ở  Sửu. Mệnh Tuần Thân Triệt. Mệnh không có chính tinh chủ quản, Thiên Riêu, Thiên Y, Hồng Loan, Phi Liêm chi phối và tạo cho đương số ngoại hình thanh tú. Người mệnh vô Chính diệu luôn có một có một sức hút, nét duyên ngầm nhất định. Là người gọn gàng, ngăn nắp, ưa sạch sẽ. Mệnh trong đất Tuyệt là khả năng tự khám phá và tìm tòi. Mệnh vô Chính diệu, được Tuần Trung Không Vong án ngữ, như cách giảm trừ những gì là thiếu quyết đoán, lưỡng lự của những người vô Chính diệu đơn thuần. Mệnh cách Tướng Phủ triều viên ở Hợi – Mão – Mùi, Thiên Việt, Thiếu Âm, Phong Cáo, hành động khôn khéo, suy nghĩ thấu đáo. Thân mệnh chịu ảnh hưởng của Tử Phá , trong gia đình là người có ảnh hưởng và tác động lớn đến những thành viên khác. Quang Quý trong tam hợp mệnh, được nét quyền biến, uy quyền và sự nể trọng của nhiều người. Tuy nhiên, tính tình do nhiều áp lực cuộc sống mà dễ cáu bản, Mệnh chịu sự kìm kẹp và nằm giữa Địa Không, Địa Kiếp, đối cung Thiên Không. Cho thấy mệnh vô Chính diệu này luôn có những cơ hội đến bất ngờ để trở mình. Cũng như năng lực và bản lĩnh, nữ quyền thể hiện qua hành động. Thân mệnh cư Phúc Đức, toàn bộ phần nhiều thời gian đương số luôn vun vén chuyện họ hàng, gia đạo, gia đình đôi bên. Tuy nhiều bộn bề cuộc sống, nhưng là người luôn đặt việc nhà lên hàng đầu. Mệnh Tuần, Thân Triệt trong trường hợp này bản mệnh không chịu nhiều ảnh hưởng xấu của Tuần khi nằm ở cung vô Chính diệu và Triệt tại cung an Thân. Tuy có vất vả, có khó khăn trước mắt nhưng Tướng Phủ triều viên luôn biết cách tự bảo vệ mình và gia đạo. Hơn nữa, là người sống có trước có sau, rộng lượng, hậu vận đặng hưởng an nhiên. 

Cung Huynh Đệ chỉ mối quan hệ của đương số và anh chị em ruột thịt trong gia đình. Thái Dương đơn thủ cung Tuất, trong chòm Nam Đẩu tinh, Địa Không, Thiên Hư trong đất Địa Võng, ngộ Tuần Trung. Anh chị em ruột không nhiều người. Đương số và những người này không nhiều mâu thuẫn, sống biết giữ phép tắc, trên dưới và thứ bậc. Tuy nhiên, khó sống gần nhau. Mỗi người đều có chí hướng và lựa chọn cuộc sống khác nhau. Cách đương số ứng xử khôn khéo, do đó dù có những chuyện bằng mặt mà không bằng lòng. Tuy nhiên, vẫn đặng giữ được thái độ trung lập của mình. Ngoài ra, Cự Nhật trong tam hợp, nên cần trọng những xích mích lớn để tránh những chuyện hung họa gặp phải ảnh hưởng đến không khí gia đình, họ hàng. Khó  khăn về kinh tế, vật chất đương số khó được nhờ cậy những người này. 

Cung Phụ Mẫu tương quan về sức khỏe cha mẹ, mức độ hòa hợp giữa đương số và hai thân. Thiên Cơ đơn thủ cung Tí, ngộ Triệt Lộ Không Vong. Hữu Bật, Hóa Khoa, Hóa Kị, Địa Kiếp, Đà La. Như vậy, cuộc sống gia đình và cha mẹ lao khổ nhiều bề. Nhiều biến cố trong cuộc sống gia đình, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm tư, suy nghĩ và một phần định hình tính cách của đương số. Trong cách Cơ Nguyệt Đồng Lương trong tam hợp Thân Tí Thìn, như cách gia đình sống có nền nếp, giữ được nếp nhà, dù nhiều thăng trầm và thử thách. Tuy nhiên, Hóa Kị ảnh hưởng rất lớn trong cung. Đương số và hai thân khó có thể sống thuận hòa. Cha mẹ chồng cũng xuất hiện nhiều mâu thuẫn nhất định, hay những thành kiến tồn đọng. Hóa Khoa, Hữu Bật dù mang tính chất hiểu đời, hiểu chuyện của cha mẹ, là giải thần, giúp đỡ. Tuy nhiên, đương số sống xa phụ mẫu hai bên mới đặng tránh được những sóng gió lớn. Việc trong nhà, trách nhiệm hiếu đễ, đương số đặng hoàn thành trọn vẹn đạo làm con. 

Cung Phúc Đức thể hiện mối quan hệ đương số với những người họ hàng, ông bà, tiên nhân. Tử Vi và Phá Quân đồng cung ở Sửu. Thiên Khôi, Hỏa Tinh, Bát Tọa, Quốc Ấn, Tướng Quân, Quả Tú,… Hai bên giáp Tả Phụ - Hữu Bật, ngộ Triệt Lộ Không Vong. Chuyện trong họ hàng nhiều thay đổi, nhiều người sống xa quê đi lập nghiệp. Cha ông thế hệ trước là những người có tiền đồ, địa vị nhất định trong xã hội. Cùng năng lực quản lí chuyện họ hàng tốt. Tương quan mối quan hệ đương số và những người trong họ thân thiết với một nhóm người . Chuyện họ hàng đương số đều thông tỏ. Trong cách Phá Sát Tham Liêm, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Xương Khúc,… một số người trong họ khá giả, tuy nhiên, nhờ cậy không được là bao. Cùng Triệt tác động, như một biến có trong chuyện họ hàng khiến đương số thay đổi cách nhìn, cách ứng xử với những người họ hàng. Những sóng gió trong suy nghĩ, tư tưởng cùng khơi nguồn từ đây.  

Cung Phu Thê chủ chuyện tình duyên, hôn nhân và gia đạo trong hôn nhân. Vũ Khúc, Thất Sát đồng cung ở Dậu, Văn Xương, Đào Hoa, Nguyệt Đức và Bệnh PHù, Phá - Sát - Tham - Liêm tác động ở Tỵ Dậu Sửu trong đất Dưỡng,… Chuyện tình duyên và gia đạo nhiều biến động. NGũ hành Kim chi phối phần nhiều trong tương quan mối quan hệ phu thê. Đương số là người đề cao vấn đề vật chất, nền tảng kinh tế khi lập thành gia thất. Phu thê tuy có xung khắc khẩu, phu quân là người thiên hướng sống vì bản thân và cái tôi cá nhân tương đối lớn. Dù quyết đoán, giữ vai trò trụ cột trong gia đình, nhưng sau lưng luôn là những hành động hậu thuẫn của đương số là chủ yếu. Đương số nhiều vấn đề lo lắng trong chuyện hôn nhân và gia đình. Thêm vào đó, trong đất Dưỡng, do vậy, tình cảm gia đạo, hôn nhân được nuôi dưỡng và gắn kết lâu dài với nhau. Tuy nhiên, nên ngồi lại chia sẻ để hiểu nhau nhiều hơn để tránh những chuyện hình thương, tổn thương thân tâm cũng như những chuyện ghen tuông vô cớ, những tình huống tình ngay lí gian, cũng như những khoảnh khắc phu quân không giữ được mình.

Cung Tử Tức mối quan hệ của đương số và con cái, đường con cái. Thiên Đồng, Thiên Lương đồng cung ở Thân. Long Trì, Đại Hao, Ln Văn Tinh, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Hóa Kị, Cơ Nguyệt Đồng Lương tác động trong tam hợp. Đương số không nhiều con cái. Đồng Lương vừa là phúc tinh, vừa là ấm tinh. Tuy nhiên, con cái sau này có xu hướng sống xa cha mẹ. Để con cái có điều kiện được trải nghiệm và học tập trong những môi trường quốc tế mới đặng hanh thông cho tiền đồ, cũng như mối quan hệ của đương số với cha mẹ. Trường Sinh trong cung, nên từ tốn uốn nắn, chỉ dẫn cho con trẻ. Dù có nhiều mâu thuẫn và xung khắc khẩu diễn ra, Tuy nhiên, tuổi già đặng được nhờ cậy con trẻ. Con cái sống hiếu nghĩa.

Cung Tài Bạch phương thức, cách thức kiếm tài lộc, cửa tiền đến đâu. Thiên Tướng đơn thủ nằm cung Mùi. Đó là cách giữ gìn tài lộc, cách mưu cầu tiền bạc khôn khéo. Trong gia đình là tay hòm chìa khóa thu chi. Quang Quý, Thiếu Âm, Khôi Việt, Thiên Hình, Đẩu Quân,… trong đất Mộc Dục. Bản mệnh chi tiêu cho cá nhân tương đối lớn, sống độc thân chi tiêu có lúc vung tay quá trán. Tuy nhiên, trong gia đạo là người căn cơ tài chính, tiền nong. Lúc này Thiên Tướng không sử dụng tiền bạc cho cá nhân, đổi lại là tư duy lo lắng cho toàn cục. Khả năng quản lí tài chính ổn đinh. Làm ăn có quý nhân giúp đỡ, cũng như may mắn đến đúng lúc, đúng thời điểm. Khi khó khăn có người sẵn sàng Sớm có trải nghiệm trong chuyện mưu cầu công danh và sự nghiệp. Tiền bạc gắn liền với thực lực và sự cố gắng. Tuy nhiên, trải qua nhiều họa vận, trải qua nhiều mất mát nhưng cửa tiền không còn là bao. Thiên Hình, Phục Binh và Thiên Hình cẩn trọng những kẻ tiểu nhân phản trác mà hao tổn tài lộc. Ngoài ra, cần lưu tâm đến những chuyện nghi kị, nhưng tránh lo xa mà mang tâm trạng phiền lòng. Tướng PHủ triều viên trong tam hợp, đặng có của ăn của để sau này.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Cự Môn đơn thủ ở Ngọ, Tang Môn, Kình Dương, Thiên Trù. Tai tật đến đường đột, cùng nhiều rắc rối có lớp lang kéo theo nhau. Các tật ở đầu mặt và mắt cần lưu tâm. Hơn nữa, họa bệnh hay lúc đau yếu luôn có người chăm sóc, hỏi han và quan tâm. Kình Dương, Tang Môn như cách bản thân lo xa nhiều việc, cùng bộ Cự Nhật thận trọng vấn đề huyết áp, tim mạch. Tâm tư nhiều lúc bấn loạn. Chưa kể những chuyện thị phi, những ám tật trong người, nên lưu ý các bệnh đường hô hấp, bệnh ngoài da. Tật Ách nằm trong đất Quan Đới, nên lưu tâm những bệnh ách đến đường đột, họa vô đơn trí. Tai tật nhanh chóng bỏ qua. Vấn đề họa ách bản thân hoàn toàn có thể làm chủ được. 

Xem thêm: Thầy xem Tử Vi giỏi tại HCM

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Liêm Trinh và Tham Lang đồng cung Tỵ. Lộc Tồn, Hóa Lộc, Cô Thần, Thiên Không,… Đó là khả năng cạnh tranh, thích ứng nhanh trong mọi điều kiện môi trường diễn ra. Đi xa có nhiều thay đổi lớn, cũng như thử thách phải đối diện vượt qua. Công việc và hành động có chủ đích, chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội. Chuyện làm ăn nên cẩn trọng. Cũng như nắm thực quyền trong tay, tiền tài cũng đến từ việc làm ăn xa mà có. Đi ra khỏi nhà mở rộng được quan hệ xã hội, quen biết người có tiếng tăm và quyền hành, có của ăn của để tích lũy sau này. Tuy cần cẩn trọng chuyện liên quan đến xe cộ và đi lại trong lúc xuất hành, cũng như một vài rắc rối nhỏ hay chuyện phiền muộn, họa thị phi, khẩu thiệt. Môi trường thiên di giúp bản thân hoàn thiện, mở mang đầu óc, có tầm nhìn mới, mở rộng thế giới quan và nhân sinh quan trong cuộc sống. Tuy không ít lần cảm giác đơn độc một mình, hay những mất mát trắng tay trong bước đầu kinh thương, buôn bán và đầu tư. Bản thân dần có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn. Nhìn chung, nên cẩn trọng, tính toán cũng như biết giữ mình trước những thử thách và cả những cám dỗ mới đặng có tiền đồ và tiền tài. 

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Thái Âm đơn thủ ở Thìn, Hóa Quyền, Thái Tuế và Đà La. Như cách đương số cả nể với nhiều người. Luôn muốn giữ thái độ dĩ hòa vi quý, tuy nhiên chỉ nhận phần thiệt về mình. Quen biết nhiều hạng người khác nhau, có cách ứng xử phù hợp với từng đối tượng. Bằng hữu và những người quen biết rất thâm trầm, nhiều tâm cơ nhưng cũng là thực tài phải nhờ cậy đến. Cần có mắt nhìn người, công việc cũng từ đó hanh thông hơn. Chọn mặt gửi vàng vào một số người này cũng được xứng ý toại lòng ở Hóa Quyền, Lực Sĩ. Tuy nhiên, không tránh khỏi tổn thương, hay muộn phiền nhỏ ở Thái Tuế, Đà La. Gặp chuyện tai ương, tiểu nhân phản trác. Cảm gác đơn độc, đơn thương độc mã, tự tay làm mới đặng nên chuyện. Mỗi nô bộc có một điềm mạnh riêng, trong chuyện làm ăn chung  được hỗ trợ, có lợi cho tiền tài, và phát triển mở rộng cơ hội, nhưng chỉ nên hợp tác trong một thời gian ngắn hạn để tránh nhiều phiền phức từ một số kẻ ba hoa, chọc gậy bánh xe. Cơ Nguyệt Đồng Lương cùng Hóa Kị, Hóa Khoa, dù có tri kỉ bên cạnh, nhưng nhiều sát bại tinh xung phát do đó  khó nhờ cậy những người này. 

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Thiên Phủ đơn thủ cung Mão, Thanh Long, Phong Cáo, Thiên Phúc. Trước hết trong công việc luôn đề cao chữ tín và uy tín cá nhân. Rất chú ý đến hình tượng bản thân. Với nỗ lực và quyết tâm mà có được công việc ổn định. Có nhiều sáng kiến đổi mới, cửa quan mở rộng, có tiền đồ từ rất sớm, hanh thông trên đường tiến thân. Có tố chất của người chỉ huy, song không nên đứng ra lãnh đạo, chỉ nên đứng đầu một đội nhóm hay một phòng ban nhỏ. Những thách thức và rào cản trong đường tiến thân. Những mất mát và lao lực là khó tránh khỏi, quá mù ra mưa, có hướng thay đổi công việc phù hợp với thời cuộc. Có thất bại, có mất mát đường quan lộ và công việc sau này mới ổn định. Nhìn chung, nên lưu tâm về tầm nhìn trong công việc để có hướng phát triển phù hợp. 

Xem thêm: Chọn ngày giờ sinh con

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Cung vô CHính diệu ở Dần, Thiên Mã, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tả Phụ,… Nhà cửa và điền đất có giá trị cao. Có tài lộc tích lũy về mặt điền đất. Nhà cửa rộng rãi, gần nơi đường lớn. Điền đất thận trọng các vấn đề liên quan đến giấy tờ, với những tranh chấp diễn ra, cùng chuyện thị phi liên quan. Lưu tâm đến những chuyện nghi kị với những người hàng xóm, láng giềng. Một vài lần thay đổi nơi ăn chốn ở. Có năng lực đầu tư nhà đất, mua đi bán lại nhanh chóng. Tuy nhiên tránh lún sâu vào đầu tư bất động sản. Đầu tư nhà cửa vào việc cho thuê mặt bằng hoặc đầu tư vào nhà xưởng, kho bãi hay phát triển điền đất theo mô hình canh tác. Nên lưu tâm săn sóc chuyện nhà cửa sau này vừa an cư lạc nghiệp, vừa tích lũy và giữ gìn được tài lộc. 

Đại vận hiện tại trong cung Thân, Thiên Đồng, Thiên Lương chủ quản. Chính là thời gian đương số định hình lại gia đạo, gia đình. Bắt đầu nhìn lại những việc mình đã và chưa làm được trong thời gian trước kia. Đại vận 32 tuổi đến 41 tuổi này, có những thay đổi và chuyển biến từ từ về cả suy nghĩ, hành động. Sống chậm hơn đại vận trước. Tuy vẫn  phải tự nỗ lực và cố gắng phần nhiều, nhưng luôn biết cách cân bằng lối sống, thời gian và những người thân cận bên cạnh mình. Một cuộc sống gia đình, chuyện con cái là vấn đề đương số lưu tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian này. Công việc làm ăn nên chú ý và cân nhắc nhiều hơn. Cần bền hơi hơn mới có thể thu về lợi nhuận.

Ghi chú: Trên đây là bài giải lá số Tử Vi mẫu 12 cung của đương số. Các đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm, lời khuyên, cách hóa giải cung xấu, hạn xấu, ưu nhược điểm lá số,... chỉ gửi riêng cho đương số. Quý khách muốn đăng ký luận giải lá số Tử Vi vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo)

http://chamlasotuvi.e-monsite.com/blog/xem-t-vi-chuyen-sau-n-m-nh-canh-ng-1990.html

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCMCơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng Email: bantuvan@tuvisonlong.com Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617

 

Ajouter un commentaire

Anti-spam