Créer un site internet

Xem Tử Vi chuyên sâu nữ mệnh Canh Ngọ 1990

chamlasotuvi Par Le 15/08/2021 0

Dưới đây là bài xem Tử Vi chuyên sâu của đương số

Phạm Ngọc Nhơn, Dương Nữ

Ngày sinh: khoảng 18g ngày 08 tháng 02  năm 1991 (DL)

Tức ngày: 24 tháng 12 năm 1990 (AL)

Giờ Quý Dậu, ngày Kỷ Dậu, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Ngọ

Âm Dương thuận lí, mệnh Lộ Bàng Thổ, Kim Tứ Cục, Mệnh sinh Cục

Cung Mệnh, mang những nét tính cách, chuyên môn, sở thích, chí hướng của đương số.  Mệnh Thái Dương đơn thủ ở Thìn, mệnh cách Cự Nhật tại Thân – Tí – Thìn: Hỏa Tinh, Linh Tinh, Hóa Lộc Điếu Khách, Địa Kiếp, Tang Môn, Phượng Các,  Quốc Ấn,… mệnh trong đất Mộc Dục, Thân cư Thiên Di. Ngoại hình cao ráo, tướng mạo thanh tú, toát lên nét quyền biến, gia đạo là người nắm nữ quyền trong tay. Thiên Riêu -  Thiên Y, dáng điệu thanh tú, gương mặt sáng. Ưa làm đẹp, có nét điệu đà, dù nằm trong đất Mộc Dục, nhưng Thái Dương chi phối nên vẫn có nét cứng tướng bên ngoài. Thái Âm tác động cung an Thân. Ngộ Tuần Trung Không Vong, Hóa Kị là nhiều suy nghĩ,  nội tâm sâu sắc và cũng không ít phiền lòng. Lại sớm tự lập. Hóa Lộc, Tướng Quân, Điếu Khách người nói được, làm được, hành động và lời nói quyền biến. Có sức lay động , ảnh hưởng và chỉ đạo người khác. Nằm trọng trách, quyền hạn rõ ràng. Tính cách có phần nóng nảy, lời nói, hành động, việc làm tuy quyết đoán, nhưng luôn chịu tác động, chi phối bởi ngoại cảnh. Có năng lực kinh thương, buôn bán, thương  mại, giỏi thương thảo, đàm phán, cũng như khả năng can gián, chỉ dẫn, truyền đạt tốt. Mệnh trên tương tác của Tang Môn, chuyện tình duyên, gia đạo và hôn nhân trước hết là người chịu nhiều gánh nặng trong gia đạo, gia đình. Bản tính cương cường bề ngoài, tuy nhiên, nhiều lo nghĩ tâm can. Cảm giác đơn độc, tủi phận đến từ phần nào ở Quả Tú và vị trí mệnh trong cung Thiên La. Thái Dương không ngại học hỏi, trau dồi bản lĩnh. Mệnh Thân Nhật Nguyệt,  mệnh cách Cự Nhật, cho thấy đương số là người sống biết điều, có trước có sau. Luôn biết cách chủ động, tự chủ trong mọi mặt cuộc sống. 

Cung Huynh Đệ chỉ mối quan hệ của đương số và anh chị em ruột thịt trong gia đình. Vũ Khúc, Thất Sát đồng cung Mão, Tả Phụ, Hóa Quyền,  Đào Hoa, Lưu Hà, Tấu Thư. Nhị hợp cung an Thân, lục hội cung an Mệnh. Đương số chịu nhiều áp lực từ phía huynh đệ, anh chị em đôi đằng. Trong nhà không nhiều huynh đệ, tuy nhiên khó ở gần hay thân cận gì với những người này. Dễ phát sinh xung khắc khẩu với huynh đệ. Tối đa ba huynh đệ ruột thịt. anh chị em chồng khó được nhờ cậy. Đây cũng là những người hào hoa, có tài, được trọng dụng. Cuộc sống nhiều biến động, thăng trầm. Biết cách quan tâm và giúp đỡ phù hợp với những người này. Ngoài ra, nên giữ thái độ trung lập nhất định để tránh chuyện nghi kị, thị phi ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đạo. 

Cung Phụ Mẫu tương quan về sức khỏe cha mẹ, mức độ hòa hợp giữa đương số và hai thân. Cung vô Chính diệu trong đất Trường Sinh, đóng ở Tỵ, Tiểu Hao, Phá Toái, cách Tướng Phủ triều viên. Gia đạo nhiều thay đổi thường hằng. Cộng thêm tính khí một trong hai thân thất thường vì nhiều khó khăn diễn ra. Gia đạo thanh Trong gia đình có khuôn phép. Hai thân hành động cứng rắn, mạnh bạo của cha mẹ, chủ yếu sử dụng quyền biến của bậc làm cha làm mẹ,  tuổi nhỏ có nhiều hà khắc của cha mẹ mà sớm trường thành. Là cung vô Chính diệu, như chuyện phiền muộn và lao tâm cho gia đình, cha mẹ của đương số. Nhìn chung, làm tròn nghĩa vụ, đạo hiếu nghĩa với hai thân để tránh những chuyện phiền toái sau này, cũng là tránh xung khắc khẩu với cha mẹ. 

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà, Thiên Cơ đơn thủ ở Ngọ, trong chòm Nam Đẩu, ngộ Triệt Lộ. Đó là áp lực trong việc họ hàng, gia đạo. Đương số chịu được nhiều sóng gió, có cách giải quyết thấu đáo nhiều khó khăn, hung họa trong chuyện họ hàng. Trong họ hàng nhiều người được nể trọng, cũng như được họ hang hàng quý mến. Thiên Khôi là quý nhân, như phần nào điềm lành và may mắn, niềm vui trong gia đình, họ hàng. Một số người nắm công quyền, mực thước trong chuyện họ hàng.  Thái Tuế kế cận và Địa Giải chủ chuyện hung họa đến đường đột trong họ hàng. Nhưng đó cũng là uy dũng, sự trọng vọng của một vài người trong họ hàng. Đương số là người quyết đoán ngay trong tư duy và suy nghĩ của mình trước khi hành động. Cơ Nguyệt Đồng Lương trong tam hợp như khả năng quán xuyến và thực hiện trọng trách của mình trong họ tộc. Nhìn chung, đương số được nhờ cậy phần nào vào những người trong họ hàng, cũng như duy trì được nền nếp, truyền thống của họ hàng. 

Xem thêm: Chọn ngày giờ sinh mổ

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân. Thiên Đồng, Thiên Lương đồng cung ở Dần. Thiên Việt, Hóa Khoa,  Địa Không, Bạch Hổ,… Đương số và phu quân sống với nhau trọng nghĩa, trọng tình. Dù lập thành gia thất muộn. Nhưng cả hai sống với nhau coi trọng giá trị của hôn nhân và gia đình. Tính khi phu quân có phần hình khắc, gia trưởng và độc đoán. Cái tôi cá nhân cũng lớn.  Ngoại hình của những người quen biết đều đạo mạo, có tố chất thông thái, coi trọng tình cảm, có chiều sâu về mặt nội tâm. Trong cách Cơ Nguyệt Đồng Lương trong tam hợp chiếu cung, như sự bao quát việc gia đình của đương số. Dù gặp Địa KHông, Hóa Kị nhưng vượt qua nhiều sóng gió, phu thê đồng lòng, là sự quyết đoán của những người này, có người kề cận giúp đỡ, cũng là sự đồng lòng trong phu phụ. Hóa Kị nên phu thê trong gia đình thường phải gánh gồng, đứng mũi chịu sào nhiều chuyện. Xung khắc khẩu không tránh khỏi.  Tuy nhiên, cả hai không nên quá chú tâm cho sự nghiệp, cần yếu tố cân bằng trong cuộc sống gia đình và thời gian dành cho nhau đề duy trì tình yêu trong hôn nhân và gia đìnhCó cách hành xử khiêm hòa bề ngoài. Sống với nhau không tránh được xung khắc khẩu diễn ra. Chuyện tình cảm sớm nóng chóng lạnh. Nhìn chung, nếu muốn nên duyên, phu thê phải chín bỏ làm mười, nhìn nhau và chia sẻ quan điểm, suy nghĩ  thì hôn nhân mới đặng bền lâu. 

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái, mối quan hệ của đương số và con cái. Thiên Tướng đơn thủ ở Sửu, trong chòm Nam Đẩu, ưa văn chương, nghệ thuật và cái đẹp. Văn Xương, Văn Khúc , Hỉ Thần, Đường PHù. Con trẻ là ngợi sống hiếu đễ, gia đình nhiều con, số lượng trai nhiều hơn gái. Con cái sớm nổi danh, có danh tiếng. Tuy nhiên, phương trưởng khó ở gần cha mẹ. Dần già, hình thành một số mâu thuẫn, xung khắc khẩu vướng phải. Nhiều lo toan vì con cái, có chuyện con dại, cái mang. Yếu tố tài chính và kinh tế chi phối quyết định sinh con của đương số. Con cái sau này cũng không ở gần cha mẹ. Nhưng đặng là người thông minh, hào hoa. Long Đức và bộ Tướng Phủ triều viên trong tam hợp, là sự khiêm cung, song tuổi nhỏ nên uốn nắn sớm con cái, nhất là tránh sự o bế của bản thân. Nhin chung, con trẻ sau này cũng thành danh, thành tài nhưng nên tách sớm con cái để tránh những xung khắc và mâu thuẫn với con trẻ. Không hợp cũng như cung khắc khẩu với con trẻ. Tổn tán nhiều thời gian, tâm sức và sức lực vì con trẻ. Nhưng hậu vận đặng được hưởng phần an nhiên, nở mày nở mặt.  

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Cự Môn đơn thủ cung Tí, là một trong những đệ nhất ám tinh, chịu tác động của Hỏa Linh trong tam hợp. Thiên Khốc, Thiên Hư, cửa tiền nhiều bất trắc, khó khăn. Mặc dù mưu cầu tiền tài không khó khăn nhưng khó giữ bền. Là ngườ biết tính toán và có tâm cơ trong cửa tiền. Tài lộc hao mòn, bản lĩnh cùng cho thấy mạnh dạn trong việc làm ăn, tiền tài và cơ hội lớn vận thân. Tuy nhiên, nên biết lắng nghe, học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để tránh những họa vô đơn trí. Tiền tài vì một phần họa ách mà hao tổn. Ngoài ra, nên biết giữ gìn và cân đối chi tiêu cho hợp lí, tránh vung tay quá trán. Kinh thương, làm ăn, mua đi bán lại, môi giới trong các lĩnh vực về kinh tế, hóa mĩ phẩm, nhu yếu phẩm đặng hanh thông. Đi xa làm ăn cơ hội tiền bạc ổn định và hanh thông hơn. 

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Liêm Trinh, Tham Lang đồng cung ở Hợi. CHủ yếu là các vấn đề ngoài da, da liễu, phụ khoa. Tật ở chân tay, huyết áp, dạ dày và hệ thống tiêu hóa. Các vấn đề ở họng. Tuy nhên, dù có nhiều bệnh  vặt, rắc rối và thăng trầm trong cuộc sống, song không đáng lo ngại quá nhiều, bệnh nào cũng khỏi, họa nào cũng qua. Đại Hao, Tuần Trung Không Vong, Ân Quang Hữu Bật là quý nhân giúp đỡ, gặp thầy biết thuốc. Tuy nhiên, cần lưu tâm những vấn đề về chuyện kiện tụng, pháp lí gặp phải. Chuyện thị phi, sông nước, hay những rắc rối đến bất ưng. Nhưng tựu chung lại đều có cách tháo gỡ và giải quyết kịp thời, gặp thầy gặp thuốc , có quý nhân giúp đỡ mà bảo trọng thân tâm. 

Xem thêm: Chọn ngày giờ đẹp sinh mổ

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Thái Âm đơn thủ ở Tuất, ngộ Tuần Trung, Hóa Kị chủ óc tính toán, tài năng, danh vọng, danh dự và đầu óc tính toán. Là một quý tinh , tài tinh, dù gặp những kẻ tiểu nhân. Hay cảm giác khó khăn, bế tắc và suy nghĩ nhiều mặt. Tuy nhiên, đừng luôn giữ được khí chất, cốt cách của mình. Cũng như sự khôn khéo của bản thân, giỏi ứng biến với những nghịch cảnh khó khăn. Thực hiện được không ít những kế hoạch lớn.  Tài lộc vận thân. Ngoài ra, gặp Tuần Trung Không Vong ngữ ở cung, nên một vài lần gặp biến cố lớn, sự cố ngoài mưu liệu của bản thân, nên phần nào tổn tán tiền của có được. Ngoài ra, đương số nhiều trường hợp phải tự lực cánh sinh. Nhưng với thái độ chủ động, có thể mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội. Cộng tác cùng có lợi trong vấn đề lợi ích và tài chính. Thái Âm mang tính chất tích lũy: tích lũy năng lực, kinh nghiệm, tiền tài, khả năng học hỏi. Nhìn chung, dù có những khó khăn và bất trắc trong việc đi xa khỏi nhà nhưng vấn có được vị trí và chỗ đứng nhất định. Chỉ nên thực hiện những kế hoạch ngắn hạn để tránh tổn tán tài lộc có được trong tay. 

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Thiên Phủ đơn thủ cung Dậu. Trong chòm Nam Đẩu tinh, dù ngộ Kình Dương, Tiểu Hao, nhưng luôn có tri âm tri kỉ bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ. Là người rộng lượng , hào phóng với bạn bè.  Bạn bè, nô bộc và những người quen biết, tiếp xúc nhiều. Tuy nhiên, hợp tác làm ăn, nên thận trọng để tránh tổn thất tiền bạc, tài chính. Chưa kể biến cố diễn ra khiến bạn mất lòng tin hoặc ngược lại ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Nhiều khi làm ơn mắc oán vì những người bạn, lòng tốt dễ bị lợi dụng, từ đó trở nên dè chừng hơn trong các mối quan hệ xã hội. Nhiều mối quan hệ bằng mặt mà không bằng lòng. Nhiều nô bộc khi gặp lúc hoạn nạn không nên hi vọng được giúp đỡ. Nhiều chuyện thị phi , điều tiếng vướng phải vì những người này. Dễ hao tổn tiền tài vì những người nô bộc này. Ngoài những ngượi thân thiết, bằng hữu, bạn bè. Nên chấp nhận thay đổi người làm kẻ ở  trong làm ăn để tránh họa hại thân. 

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Cung vô Chính diệu ở Thân. Lộc Tồn, Địa Kiếp, Tang Môn, Thiên Mã trong đất Tuyệt. Năng lực đảm nhận nhiều chuyên môn, năng động, sáng tạo trong công việc. Hoạt bát, nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới nhất. Công danh, sự nghiệp gắn liền tiền tài. Có năng khiếu và khả năng đảm nhận công việc mang tính chuyên môn hóa hay tính đặc thù cao.  Lộc TỒn, Thiên Mã, đi xa làm ăn, lập nghiệp. Coi trọng hình thức, có nguyên tắc song cũng không ngần ngại học hỏi và cầu thị. Tuy nhiên, cần cẩn trọng những kẻ tiểu nhân phản trác, kẻ dưới khuất mắt trông coi lạm dụng quyền biến, có khi lấn lướt bản thân. Ngoài ra, cần ngộ trong công việc vì dễ gặp những chuyện thị phi và nghi kị gây cản trở cơ hội tiến thân, cũng như tiển tài nơi cửa quan. Chỉ nên tập trung chuyên môn, không nên tiến sâu trên đường quan lộ, để có thể giữ gìn được tài lộc. 

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Tử Vi, Phá Quân đồng cung ở Mùi. Triệt Lộ Không Vong, Thiên Không, Lực Sĩ,…  Nhà cửa sau này đặng an cư. Chuyện nhà cửa và điền sản hoạch phát, hoạch tán. Khó sở hữu nhiều nhà đất. Điền sản khó nắm giữ trọn trong tay. Chưa kể một lần gặp chuyện hung họa, khiến bản thân phải hi sinh một nhà cửa, thế chấp đất đai, hung họa hơn dễ tổn hại mất trắng điền sản. Nỗ lực , cố gắng vượt qua khó khăn mới đặng có phúc phần sau này.  Thiên KHông, Đà La là nhiều lao tâm, muộn phiền trong lòng vì suy nghĩ chuyện nhà đất. Chuyện mua tậu khó có thể quyết đoán ngay được. Có người giúp đỡ, chỉ dẫn, vạch đường đi nước bước. Nhà đất gần những nơi đông đúc, việc trao đổi , mua đi bán lại hanh thông. Tuy nhiên, không phái sinh tài lộc. Chủ những chuyện mua đắt bán rẻ, sinh sống trong khu đất không mấy vuông thừng sắc cạnh. Nhìn chung, nhiều vất vả để an cư lạc nghiệp. Ngoài trung vận, điền đất ổn định hơn.

Ghi chú: Trên đây là bài giải lá số Tử Vi mẫu 12 cung của đương số. Các đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm, lời khuyên, cách hóa giải cung xấu, hạn xấu, ưu nhược điểm lá số,... chỉ gửi riêng cho đương số. Quý khách muốn đăng ký luận giải lá số Tử Vi vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo)

http://chamlasotuvi.e-monsite.com/blog/ch-m-la-s-t-vi-nam-m-nh-canh-ti-2020.html

HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Email: bantuvan@tuvisonlong.com Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617

 

Ajouter un commentaire

Anti-spam