Xem Tử Vi chuyên sâu nữ mệnh Ất Hợi 1995

chamlasotuvi Par Le 13/08/2021 0

Dưới đây là bài xem Tử Vi chuyên sâu của đương số

Hoàng Thị Ngọc My, Âm Nữ

Ngày sinh: 3g25 phút ngày 14 tháng 11 năm 1995 (DL)

Tức ngày:  22 tháng 09 năm 1995 (AL)

Giờ Bính Dần, ngày Kỷ Dậu, tháng Bính Tuất, năm Ất  Hợi

Âm Dương nghịch lí, mệnh Sơn Đầu Hỏa, Thủy nhị cục, Cục khắc Mệnh

Cung Mệnh biểu trưng cho khí chất, tính tình, chuyên môn, năng lực,… của đương số. Mệnh Vũ Khúc, Thiên Tướng đồng cung ở Thân, trong đất Trường Sinh. Mệnh Tuần trong đất Trường Sinh, Thân cư Quan Lộc, mệnh cách Tử Phủ Vũ Tướng Liêm: Khôi Việt, Hóa Khoa, Văn Xương, Thiếu Dương, Kình Dương, Đào Không Sát, Kình Dương, Linh Tinh,… 

Trong cung là   Khôi Việt, Văn Khúc, Tấu Thư vừa là quý nhân tinh, vừa là năng lực học hành và khoa bảng đỗ đạt. Dù mệnh Tuần, tuy phải vất vả nhưng nỗ lực và cố gắng mà có thành tựu. Vũ Tướng, thực lực, thực tài. Khuôn trăng, tướng mạo đoan trang, hiện nét nữ quyền. Về ngoại hình, thân hình cao ráo, khí tướng phúc hậu, gương mặt thanh tú. Mệnh Hồng Đào Thiên Không, Kiếp Sát luôn có sức hút nhất định với người khác phái. Tuy nhiên, cần đề phòng vấn đề ở khoang miệng, nhân trung. Tính cách thẳng thắn, lại cởi mở trong các mối quan hệ xã hội. Thêm vào đó là sự khôn khéo, biết định liệu tình hình. Thừa hưởng nét phong nhã, đài các ở Thiên Riêu, Thiên Y đừng cung Phụ mẫu. Ngoài ra, Thiên Tướng trong cái đẹp, cũng là sao chủ về sự đôn hậu, có phần hào hao, phong trần, nét đa tình, đa cảm. Linh Tinh, Kiếp Sát ở mệnh, nên hành động kiên định, tính cách nhiệt thành, làm việc nhanh có kết quả. Đó còn là phần cố chấp bên trong bản mệnh. Cùng với quan điểm về tín ngưỡng, tâm linh, tôn giáo tương đối rõ ràng lập trường. Bộ Tử Phủ Vũ Tướng  chiếu cung, là hành động mang tính chất đánh nhanh thẳng nhanh, nắm bắt nhanh xu hướng biến đổi trong cuộc sống mà thành công trong công việc. Cũng là khả năng lãnh đạo có được để mưu cầu tài lộc và danh vọng. Ý chí vươn lên, và sự cầu toàn của bản thân cũng đặng mang lại nhiều thành tựu. 

Thân cư Quan Lộc, lấy niềm vui từ trong công việc. Luôn hướng suy nghĩ vào quan trường. Cầu toàn và cũng là điểm báo đời sống nhiều vất vả. Nhưng dù sao, đó đều là lựa chọn của bản mệnh, chú tâm phát triển sự nghiệp. Song hành là chuyện gia đình, hôn nhân và gia đạo cá nhân luôn là khoảng trống, nhiều lo toan thường tồn. Nữ mệnh Thân cư Quan lao tâm nhiều vì gia đình. Tài lộc, danh vọng an nhiên. Tuy vậy, cũng cần biết lượng sức mình, thực hiện những kế hoạch ngắn hạn để giảm thiểu những thất thoát không đáng có. Đương số nên sống xa nhà làm ăn, lập nghiệp, phát triển gia đạo thì hơn.

Cung Huynh Đệ chủ về mối quan hệ của đương số với anh chị em trong nhà. Thiên Đồng, Cự Môn đồng cung Mùi ở đất Dưỡng: Bạch Hổ, Thiên Khốc,… Nên anh chị em trong nhà cũng ở xa nhau. Huynh đệ ruột thịt ít người. Họ thường sống xa quê cha đất tổ mới có thành tựu.  Tính khí có phần nóng nảy. Đương số và những người này dễ phát sinh mâu thuẫn, xung khắc khẩu. Triệt Lộ Không Vong chỉ thăng trầm đời  sống, cũng như khoảng cách lớn giữa đương số và huynh đệ.  Thêm vào đó, mỗi người đều có những chính kiến riêng, tạo nên những luống ý kiến trái ngược nhau. Nên ở xa huynh đệ, anh chị em trong gia đình thì thuận lợi hơn trong cuộc sống và làm ăn. 

Cung Phụ Mẫu biểu trưng cho mối quan hệ của đương số với song thân, thọ yểu, sang hèn của các ngài,… Thái Dương, Thiên Lương đồng cung cư Dậu. Tuần Trung án ngữ. Nên song thân là người hiền lành, nhân hạnh và đại lượng. Tuổi trẻ nhận được sự dưỡng dục, giáo dưỡng và quan tâm của song thân. Cha mẹ cũng là chỗ dựa tinh thần, động lực để đương số vươn lên. Nằm trong tam hợp của Kim cục đồng hành cho thời vận trong bản mệnh tuổi Tỵ của đương số. Hóa Quyền, Riêu Y cũng sự thông hiểu, tinh anh, hiều đời hiểu người của song thân. Quan điểm, suy nghĩ thường hằng khoảng cách lớn với cha mẹ. Khó tránh khỏi mâu thuẫn và nghi kị phát sinh. Gặp Tuần trong đất Mộc Dục, Nhật Nguyệt trong tam hợp, là nỗ lực cố gắng vun đắp tình cảm mẫu tử, tình thân. Đương số  sống có tính có nghĩa, có trước có sau với cha mẹ. Cũng là hiếu đễ cha mẹ của đương số sau này. Tuy nhiên, cần lưu tâm sức khỏe cha mẹ về già, cùng nhiều chuyện tai ương, trúc trắc diễn ra trong đời sống gia đạo. 

Xem thêm: Lập lá số Tử Vi 2021

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà. Thất Sát đơn thủ ở Tuất, thuộc hành Kim trong chòm Nam Đẩu, chủ về sự uy dũng và hiên ngang. Nên trong họ có nhiều người vinh hiển, thành danh. Cha ông trong nhà có quyền thế, địa vị và tiềng tăm, họ hàng cũng có nhiều ảnh hưởng đến đương số. Tuy nhiên, bản thân vẫn nên ở xa những người trong họ để tránh những  xung đột lớn diễn ra. Thất Sát cùng Trực Phù, Quả Tú, đất Quan Đới nên trong họ nhiều người thành danh nhờ sự kiên trung và can trường của bản thân. Thiên Quý, Thiên Hỉ, Hỉ Thần cũng là những điềm lành nhỏ đến với họ hàng. Tuy nhiên, một vài người đời sống đơn độc, cảnh chăn đơn gối chiếc. Đương số thường hằng nhiều tâm tư trong suy nghĩ. Phúc đức họ hàng nhiều biến động. Là người rõ ràng tình lí. Tuy nhiên, nên cẩn trọng hành động, tránh để kích động mà hành động thiếu tỉnh táo trong lúc nóng vội. Lưu tâm việc hiếu đễ, ma chay, cưới hỏi để giữ hòa khí với họ hàng.

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân, Tham Lang đơn thủ ở  Ngọ, ngộ Triệt. Thuộc hành Mộc, trong chòm Bắc Đẩu, chủ về tính chất thâm trầm, tham vọng, tâm cơ. Lập thành gia thất muộn thì thuận lợi hơn cho gia đạo và hôn nhân sau này. Phu quân là người có sắc diện, tài hoa, nhưng cái tôi và sự vị kỉ tương đối lớn. Cùng Văn Khúc, Thiên Trù chủ về ngoại hình thanh tao, tướng mạo hơn người, bảnh bao, khéo ăn khéo nói. Nhưng cẩn trọng quá hoạt ngôn mà sinh chuyện thị phi.  Triệt Lộ Không Vong án ngữ ở cung, quá trình lập thành gia thất khó khăn, gặp không ít vướng mắc trong đời sống hôn nhân và gia đình.  Việc cưới hỏi diễn ra chóng vánh ở Tiểu Hao. Trong cách Phá - Sát – Tham, đừng ở đất Thai. Chỉ cách lập thành gia thất muộn, tình cảm và đường tình duyên truân chuyên.  Gặp cách này, nên tìm hiểu những người khác tỉnh, vùng miền, yếu tố người nước ngoài tốt cho chuyện tình cảm khi bén duyên, hôn nhân và gia đạo về sau.

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái, mối quan hệ của đương số và con trẻ. Thái Âm đơn thủ ở  Tỵ, thuộc hành Thủy, chủ về tính âm, người mẹ, tinh thần, mặt trăng. Nên con trẻ cũng là người ngoan hiền. Thêm các sát bại tinh như Mã, Kị, Thiên Hư, Thiên Hình, Đẩu Quân,… Đây là dấu hiệu muộn đường con cái. Có con nuôi, con đỡ đầu. Cũng như cẩn trọng chuyện sinh đẻ, vượt cạn. Con cái sống độc lập, ở xa cha mẹ. Tối đa hai tử tức. Đẩu Quân , Thiên Hình , xác suất chỉ cách cục tuổi già vẫn bồng con thơ. Quá trình giáo dưỡng con trẻ cũng gặp phải không ít khó khăn, thận trọng có lần hụt con cái. Bộ Nhật Nguyệt, tác động của Không Kiếp và Kị Hư, trong đất Tuyệt, mà chậm đường sinh đẻ, Con cái học hành hanh thông, có học thức và ham học hỏi của con trẻ. Ngoài ra hao tổn nhiều tiền tài vật chất đầu tư và đỡ đần cho con cái trong chuyện học tập, công danh sau này. Một trong số con trẻ cũng ngang ngược, cứng đầu nên cần uốn nắn sớm. Nhin chung, con trẻ sau này cũng thành danh, thành tài nhưng nên tách sớm con cái để tránh những xung khắc và mâu thuẫn với con trẻ.

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Liêm Trinh, Thiên Phủ đồng cung Thìn. Trong đất Thiên La nên cách mưu cầu vật chất, tiền đồ gian truân hơn người thường một bậc. Liêm Phủ là thái độ sòng phẳng trong tiền bạc. Biết tính toán, chi tiêu hợp lí. Trong đất Mộ cùng Liêm Phủ biết cách quán xuyến tiền bạc. Tay hòm chìa khóa. Thiên Phủ là nhà đệ và phủ đệ, cũng là nơi chứa tiền tài, kho lương kho bạc. Tài cư tài vị nên tiền đồ cũng hiển hách, bản thân đứng ra làm chủ trong đầu tư và kinh doanh cũng đặng hanh thông, trong nhà có đặng của ăn của để. Hơn nữa, giỏi lãnh đạo, biết làm chủ tình hình tại Liêm Trinh. Thêm sự đỡ đần của Ân Quang, Thiên Quan là đệ nhất quý nhân tinh, nên luôn gặp may mắn trong cửa tiền. Tiền bạc biết dùng cho việc thiện đúng mức. Kình Dương, Lực Sĩ là vất vả, là họa vận diễn ra đường đột và bất ngờ. Gặp hung hóa cát, có sự chuẩn  bị thấu đáo trước đó. Thiên Giải như yếu tố khách quan chi phối, tiền bạc tổn tán, bị giải tỏa một phần. Vì cái lợi trước mắt mà sinh tư lợi riêng. Song bộ Tử Phủ Vũ Tướng chiếu cung, nên bản thân luôn nỗ lực vượt lên trên những nghịch cảnh. Nên sau một thất bại nặng nề cững tự đứng trên đôi chân của mình. Tiền tài về sau cũng đặng an yên, có của ăn của để, biết cách tích lũy, đầu tư.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Cung vô Chính diệu đứng cung Mão. Lộc Tồn, Long Trì, Quan Phù, Cơ Cự Đồng.  Mệnh Vũ khúc vấn đề về chân tay.  Sau này dễ đau mỏi xương khớp khi về già. Đi lại, xuất hành dễ gặp họa vận. Chú ý dạ dày. Trong cung vô Chính diệu, gặp song Lộc, Địa Giải, họa ách đặng tai qua nạn khỏi. Tài lộc dù tổn tán vì họa ách, song sức vóc ổn định. Sức khỏe được duy trì. Một vài chuyện hình thương, đụng chạm dao kéo, mổ xẻ. Trong đất Tử, họa ách tiềm tàng, cần đề phòng nhiều vấn đề nhỏ nhặt phát sinh. Thăm khám thường xuyên để phòng tránh và chữa trị kịp thời. 

Xem thêm: Xem Tử Vi hàng tháng

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Phá Quân đơn thủ ở Dần, thuộc hành Thủy trong chòm Bắc Đẩu là sự năng động, sáng tạo. Nên những chuyến thiên di cũng đặng đạt được những thành công. Đi nhiều nơi, nhưng luôn thực hiện và phát động những kế hoạch ngắn hạn. Lúc đó, thu về nhiều tài lộc. Định đoạt, phân tích và nắm bắt được tình hình đang diễn ra, luôn làm chủ, đi trước một bước. Nên tài lộc và nhiều cơ hội xuất hiện. Tiếp xúc, trải nghiệm nhiều danh lam thắng cảnh. Biểu hiện ở môi trường bên ngoài là người hoạt bát và biết điều ở Thiếu Âm. Ngoài ra,  đó còn là cảm giác gì đó có phần tự ti trong hành động của mình. Cảm giác đơn độc, suy nghĩ mông lung thường tồn. Nên cần thận trọng chuyện làm ăn phương xa không phải bách chiến bách thắng. Luôn có những bước thụt lùi tạm thời. Gặp chuyện hung họa, dễ có chuyện nhỏ mà phát sinh thêm những hệ lụy gây mất mát, phiền lòng ở Đà La.  Nhìn chung, bản thân cần giữ môt cái đầu lạnh khi đi xa khỏi nhà, tránh vô minh và dục tốc trong hành động. Cần định liệu chắc chắn trước khi hành động, có vậy mới đặng nhiều thành công trong cuộc sống. 

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Cung vô Chính diệu, đơn thủ ở Sửu. Địa Kiếp, Tang Môn, Phục Binh trong đất Suy, trong cách Âm Dương Lương, bằng hữu quen biết nhiều. Bằng hữu thân cận, bạn thân luôn sẵn lòng hỗ trợ đương số. Đó là số ít. Về phần đa, là các quan hệ xã giao, công việc. Bên canh đương số luôn gặp được những người có tiếng tăm, tài trí hơn người. Lại thêm phần quyết đoán ở Địa Kiếp. Thích hợp cộng tác với nam nhân thì thuận lợi hơn.  Bộ Nhật Nguyệt chiếu cung, nên những người này có khả năng định liệu, óc tính toán. Nên biết lắng nghe những chia sẻ và góp ý của họ trong công việc để có những bước đi đúng đắn. Tang Kiếp và Phục Binh, một số nô bộc là người khôn lanh, nhưng giảo hoạt, thường nhiều chiêu trò. Cẩn trọng những kẻ nô bộc ném đá dấu tay gây nên những chuyện thị phi, tranh chấp và kiện tụng không đáng có. Tiền mất tật mang. Vì là cung vô Chính diệu, mức hung sát giảm trừ được phần nào. Tuy nhiên, đương số cần biết cách chọn mặt gửi vàng để tránh những chuyện hung họa diễn ra trong cuộc sống. Bằng hữu tuy nhiều nhưng vàng thau lẫn lộn, cần biết gạn đục khơi trong, sau một thời gian dài mới rõ bản chất bè, bạn.

Cung Quan Lộc tượng trưng cho công danh và sự nghiệp, đường hoạn lộ của đương số. Tử Vi đơn thủ cung Tí, trong đất Đế Vượng. Là người có trách nhiệm trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, thể hiện được tính sáng tạo và đột phá mới, thêm óc đầu tư và kinh doanh, nên công việc hiện tại cũng nên có hướng phát triển, làm chủ thì tài lộc cũng đến từ chuyên môn công việc. Tử Vi đế tinh, năng lực lãnh đạo, chỉ huy, thực quyền trong tay. Đường quan lộ nhiều phen thăng giáng thất thường. Có tài, có quý nhân, đồng nghiệp, bằng hữu hỗ trợ. Tuy vậy, không ít phần tự mãn, tự cao, dễ sinh họa hại thân. Trong tư duy, luôn có điều gì đó ở Thiếu Dương, dù là tư duy hơn người, nhanh chóng tháo gỡ việc khó, nhưng dễ khiến lối tư duy cho rằng người khác khó sánh được như mình. Đào Hoa trong đất Đế Vượng, tính sáng tạo nghệ thuật, có phần lãng mạn và hào hoa, tư duy mở và phóng khoáng. Cần khiêm cung hơn, biết tự lượng sức mình. Cùng bộ Tử Phủ Vũ Tướng chiếu cung là khả năng lãnh đạo của đương số. Có chức, quyền, và sự ảnh hưởng, công trạng càng về sau càng vững chãi. Danh tiếng đi liền với tiền bạc. Ngoài ra, cẩn trọng một vài việc không như mong đợi. Thành tựu đạt được nên biết giữ gìn. Gặp Thiên Không công thành thân thoái thì hơn. Nhưng luôn cần thận trọng trong khi thực hiện những kế hoạch hay mưu tính của bản thân để tránh những chuyện hung họa vận thân. 

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Thiên Cơ đơn thủ đứng cung Hợi. Hóa Lộc, Hỏa Tinh, Thái Tuế, Bệnh Phù trong đất Lâm Quan. Trong cách Cơ Cự Đồng. Nên đương số cũng nhiều lần thay đổi nơi ăn chốn ở mới đặng an yên, an cư lạc nghiệp. Nhà đất cũng được một phần tổ tiên để lại. Sau này cũng mua tậu được thêm. Thiên Cơ, Hóa Lộc, nhà cửa bề thế, mua tậu có vay mượn tiền bạc dễ dàng. Nhà đất rộng, phong thổ tốt, khu đất vuông vắn, bề thế. Quốc Ấn, Thiên Thọ và Bệnh Phù trong đất Lâm Quan, nhiều lo lằng thường hằng quanh việc nhà cửa , điền trạch. Gia đạo nhiều lo toan, tính toán. Thiên Cơ đặng thu vén vuông tròn. Trong nhà dễ chập cháy, cùng chuyện thị phi, vướng phải các vấn đề pháp lí. Mua tậu diễn ra nhanh chóng, một phần vật chất thu lợi từ việc môi giới, mua đi bán lại. Nhìn chung, cũng không nên sở hữu nhiều nhà đất, chỉ nên mua tậu đủ cho sinh hoạt mà thôi. 

Ghi chú: Trên đây là bài giải lá số Tử Vi mẫu 12 cung của đương số. Các đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm, lời khuyên, cách hóa giải cung xấu, hạn xấu, ưu nhược điểm lá số,... chỉ gửi riêng cho đương số. Quý khách muốn đăng ký luận giải lá số Tử Vi vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo)

 HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Email: bantuvan@tuvisonlong.com Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617

 

 

Ajouter un commentaire

Anti-spam
 
×